Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Chất Lượng TP Đà Nẵng


Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Chất Lượng TP Đà Nẵng

Kính Gửi Quý Phụ Huynh !

Làm thế nào để con mình học tập hiệu quả, đạt kết quả cao ? Cho con học gia sư sao cho hiệu quả ? Làm thế nào để tìm gia sư tại nhà giỏi ? Đó luôn luôn là những trăn trở, lo lắng  của các bậc phụ huynh về tình hình học tập của con em mình.

Công việc bận rộn, chương trình giáo dục đổi mới khiến các bậc phụ huynh gặp không ít khó khăn trong việc kèm cặp con cái. Cảm thông và muốn được sẻ chia những khó khăn ấy của các phụ huynh, CLub Gia Sư Bách khoa – Sư Phạm  sẵn sàng tư vấn và lựa chọn những hình thức học tập phù hợp cho mỗi học sinh.

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên khá, giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm được chúng tôi tuyển dụng một cách kĩ lưỡng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng Club gia sư sẽ cung cấp, giới thiệu cho quí phụ huynh những gia sư chất lượng tại nhà cho mọi trình độ, mọi môn học.


Lĩnh vực dạy kèm

  • Dạy kèm tại nhà các môn từ lớp l -> 12

  • Luyện thi Đại Học – Ôn Thi tốt nghiệp

  • Nhận dạy hè cho các em học sinh
  • Anh văn căn bản – Giao tiếp – TOEIC…

  • Dạy kèm tin học từ căn bản đến nâng cao

  • Dạy kèm Tiếng Việt cho người nước ngoài

  • Các môn năng khiếu Organ, Piano, Guitar, Vẽ…


Khu Vực Dạy Kèm

  • Hiện tại đội ngũ gia sư của Club gia sư đã có mặt trên tất cả quận huyện tại TP Đà Nẵng. Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm tốt hãy gọi ngay cho trung tâm để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ CLB : 0935.102.623 ( Chủ nhiệm )

Tư vấn miễn phí cho quý Phụ Huynh ở TPĐN

Đem đến sự tiến bộ và thành công cho bạn là niêm vui đối với đội ngũ gia sư chúng tôi!


 Cam Kết Vàng Từ Club 

Dạy thử một tuần miễn phí giúp quý phụ huynh, học sinh có điều kiện làm quen và kiểm tra khả năng, chuyên môn và kĩ năng truyền đạt của các Thầy cô. Nếu sau một tuần dạy thử mà gia sư không đáp ứng được yêu cầu của học sinh và phụ huynh, gia đình có thể yêu cầu Club  đổi gia sư khác mà không mất phí một tuần dạy thử đó.

Sắp xếp gia sư trong vòng 24h, với hệ thống trên 1000 gia sư được quản lý bằng phần mềm chuyên nghiệp, Club sẽ đáp ứng nhu cầu gia sư của quý phụ huynh tại tất cả các quận TPĐN chậm nhất là 24h.

  • Tận tình giúp đỡ các em, luôn tạo ra những hình thức dạy phù hợp với từng học lực, tính cách của mỗi học sinh nhằm giúp các em đạt được hiệu quả cao nhất.
  • CLB gia sư ĐH bách khoa – Sư Phạm đã giúp rất nhiều học sinh từ mất căn bản trở nên học tốt và thi đậu Đại Học

– Đặc Biệt LTĐH đảm bảo chất lượng.Đảm bảo mỗi môn đạt 6đ trở lên đối với học sinh Khá,mỗi môn 5đ trở lên đối với học sinh TB,Học sinh giỏi thì Đảm Bảo Đạt Điểm cao.Xin nhắc lại SĐT cầ Liên hệ qua CLB : 0935.102.623 ( Chủ nhiệm ). Hãy lưu lại sđt đến khi cần dùng đến. Xin chân thành cảm ơn quý bậc phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm !!!

Untitled-14

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s